ReadyPlanet.com


ขอบคุณท่าน


ขอบคุณท่าน

กระผมเพิ่งเข้าอ่านเจอ ความจริงผมหา คำทำนาย จากการจับสลากกัณฑ์เทศน์มหาชาติ 13 ก้ณฑ์ ว่า หากจับสลากได้ กุมาร หรือ กัณฑ์ มัทรี ชีวิตการดำเนินชีวิตของเราในปีนั้น จะเป็นอย่างไร?

ขอความกรุณาท่านตอบด้วยครับ

ขอบพระคุณ ครับ

นายมาผู้ตั้งกระทู้ นายมา (Simmatoon-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2013-03-14 13:35:23


ก่อนหน้า1ถัดไป

ความคิดเห็นที่ 3 (4106718)

 จับสลากได้ ฉลอง หมายความว่ายังไงคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น จับสลากได้ ฉลอง หมายความว่ายังไงคะ (thanaporn-dot-mk22-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2018-03-08 15:28:06


ความคิดเห็นที่ 2 (3435140)

 ผมขอทำนายตามความคิดของกระผมนะครับ ไม่มีที่อ้างอิง

      ใครจับสลากได้กัณฑ์กุมาร ในบุญเทศน์มหาชาติ(ผะเหวด) ทายว่า กรรมเก่าในอดีตชาติกำลังจะมีผลต่อการดำเนินชีวิตของท่าน จะทำให้ท่านพบกับความลำบากแสนสาหัส แต่ยังดีที่ท่านเป็นคนที่เคยสร้างบุญกุศลไว้มาก ทำให้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยปกปักรักษา เพื่อให้ท่านปลอดภัย เมื่อท่านชดใช้กรรมเก่าหมดแล้ว ท่านจึงจะพบกับสิ่งที่เป็นบุญ เป็นกุศลกรรม ทำให้ท่านมีสุขตลอดไป

ผู้แสดงความคิดเห็น ครูสอน วันที่ตอบ 2015-04-06 22:40:57


ความคิดเห็นที่ 1 (3372880)
อานิสงส์ของการบูชาในการฟังและบูชากัณฑ์ใดกัณฑ์หนึ่งของการเทศมหาชาติ หรือพระเวสสันดรชาดก ในจำนวน 13 กัณฑ์ 1,000 พระคาคถา ก็จะมีอานิสงส์ดังนี้ 1.ผู้ใดบูชากัณฑ์ทศพร จะได้ทรัพย์สมบัติดังปราถนา ถ้าเป็นอิสตรีจะได้สามีที่ประเสริฐ ถ้าเป็นบุรุษจะได้ภรรยาที่ต้องประสงค์เช่นกัน 2. ผู้ใดบูชากัณฑ์หิมพานต์์ เมื่อตายไปแล้วจะเกิดในสวรรค์ ครั้นเคลื่อนจากสวรรค์ จะมาเกิดในชาติกษัตริย์ 3. ผู้ใดบูชาทานกัณฑ์ เมื่อตายไปแล้วจะเกิดในสวรรค์ทั้ง 6 ชั้นตามลำดับ เสวยราชสมบัติในเทวโลก 4. ผู้ใดบูชากัณฑ์วนปเวศน์ จะมีความสุขในโลกนี้และโลกหน้า เกิดชาติหน้าจะเกิดในชาติกษัตริย์ สมบูรณ์ด้วยสติปัญญา 5. ผู้ใดบูชากัณฑ์ชูชก ในชาติหน้าจะเกิดในชาติกษัตริย์ มีสิริโฉมและรูปร่างที่งดงาม จะเจรจาปราศัยก็ไพเราะเสนาะโสต ถ้าไก้กำเนิดบุตรธิดาก็จะเป็นผู้มีสิริโฉมงดงามเช่นกัน อีกทั้งมีนิสัยที่ว่านอนสอนง่าย 6. ผู้ใดบูชากัณฑ์จุลพล จะเกิดในภพชาติใด ๆ จะบริบูรณ์ด้วยบริวารและสมบัติ เมื่อตายไปก็จะเกิดในสวรรค์ 7. ผู้ใดบูชากัณฑ์มหาพล เมื่อตายไปจะเกิดในสวรรค์ เมื่อเคลื่อนจากสวรรค์นั้นจะเกิดในชาติกษัตริย์ 8. ผู้ใดบูชากัณฑ์กุมาร เมื่อตายไปจะมาเกิดในสวรรค์ทั้ง 6ชั้นตามลำดับ จะมาเกิดในชาติกษัตริย์ในสมัยของพระศรีอริยเมตไตรยและจะได้ออกบวชบรรลุเป็นพระอรหันต์ในโลก 9. ผู้ใดบูชากัณฑ์มัทรี เกิดในชาติหน้าจะมีอายุยืน และจะมีสิริโฉมงดงามยิ่งนัก 10.ผู้ใดบูชากัณฑ์สักกบรรพ จะได้เป็นผู้เจริญด้วยลาภยศ ตลอดจนจตุรพิธพรทั้ง ๔ คือ อายุ วรรณะ สุขะ พละ ตลอดกาลฯ 11. ผู้ใดบูชากัณฑ์มหาราช จะได้สมบัติทั้ง 3 อย่าง คือ มนุษย์สมบัติ สวรรค์สมบัติและนิพพานสมบัติ และเมื่อเกิดในชาติหน้าจะได้เกิดในชาติกษัตริย์ 12. ผู้ใดบูชากัณฑ์ฉกษัตริย์ ในภายภาคหน้าจะเจริญด้วยจตุรพรชัยทั้ง 4 วรรณะ คือ อายุ วรรณะ สุขะและพละ 13. ผู้ใดบูชากัณฑ์นคร จะบริบูรณ์ด้วยวงศาคณาญาติ จะได้อยู่พร้อมหน้ากันอย่างมีความสุข จะทำกิจกรรมการงานใดก็ประสบความสำเร็จ ขอขอบคุณมากครับที่ให้เกียรติเข้ามาเยี่ยมเวปของผม....ผมต้องขอออกตัวก่อนนะครับผมไม่ใช่คนที่มีความรอบรู้มากมายนะครับแต่มีใจรักอยากหาอะไรที่ตนคิดว่ามีประโยชน์มานำเสนอให้กับทุกท่านที่มีความสนใจนะครับ...สำหรับอานิสงส์ของการบูชากัณฑ์เทศของการเทศมหาชาติผมได้ค้นหามานำเสนอให้กับท่านแล้วนะครับไม่ทราบว่าจะตรงกับความต้องการหรือไม่..ผมก็ค้นมาจากคนอื่นอีกต่อหนึ่งนะครับ...และก็ต้องขอขอบคุณเจ้าของข้อมูลด้วยนะครับ.
ผู้แสดงความคิดเห็น ประสม บุญป้อง (prasom99-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-03-14 21:27:36ก่อนหน้า1ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.